ĐOÀN THANH NIÊN

Cuộc thi :Khoa học kĩ thuật của chi đoàn 11A1 - Sáng tạo và ấn tượng-

Cuộc thi :Khoa học kĩ thuật của chi đoàn 11A1 - Sáng tạo và ấn tượng- Trong thời kì công nghệ tiên tiến, phát triển, việc sáng tạo ra những sản phẩm khoa học kĩ thuật là hết sức quan trọng. Sáng tạo không những làm xã hội phát triển, mà nó còn làm tư duy con người tiến bộ. Vì vậy, ngày 23/02/2019, được sự đồng tình và cho phép của cô hiệu trưởng Lê Thị Thúy Dung, chi đoàn 11A1 đã tổ chức buổi thực hành khoa học " Tên lửa đẩy hơi nước".

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG THPT VĨNH CHÂN NHIỆM KÌ 2018-2019 !

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG THPT VĨNH CHÂN NHIỆM KÌ 2018-2019 Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Vĩnh Chân nhiệm kì 2018-2019 diễn ra trong hai phiên: phiên trù bị từ 14h00 đến 16h00 ngày 29 tháng 9, phiên chính thức từ 13h45 đến 17h30 ngày 01 tháng 10 năm 2018Tại phiên trù bị, Đại hội đã bầu ra Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội, Ban thẩm tra tư cách đại biểu, Ban kiếm phiếu cho phiên chính thức của Đại hội. Ngoài ra, Đại hội cũng đã thống nhất danh sách 18 đồng chí tham gia bầu cử vào BCH Đoàn trường THPT Vĩnh Chân nhiệm kỳ 2018 – 2019.

HOẠT ĐỘNG TDTT, THỂ DỤC GIỮA GIỜ, CÁC CÂU LẠC BỘ TDTT

Về việc thực hiện thể dục buổi sáng, thể dục giữa giờ và hoạt động câu lạc bộ các môn thể thao, võ cổ truyền.Căn cứ Văn bản số 4468/BGDĐT-GDTC, Văn bản số 1462/SGD&ĐT-GDTrH về việc tổ chức thành lập câu lạc bộ thể thao, câu lạc bộ võ cổ truyền trong nhà trường.Trường THPT Vĩnh Chân căn cứ thực hiện và đã tiến hành triển khai cho học sinh toàn trường thực hiện Thể dục giữa giờ.Thể dục giữa giờ được thực hiện vào sau tiết học thứ 2 của buổi học, nhằm giúp cho học sinh được thoải mái thư giãn, giảm căng thẳng học tập và tạo được hứng thú cho các tiết học tiếp theo. Thể dục giữa giờ được tiến hành đều đặn vào các ngày thứ 3,thứ 4 và thứ 6 hàng tuần trong suốt năm học:

ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT VĨNH CHÂN NHIỆM KÌ 2016 - 2017

Năm học 2016 -2017, một năm học mới với nhiều sự kiện lịch sử trọng đại của cả nước là năm kỷ niệm 71 năm ngày thành lập nước CỘNG HÒA XẪ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM, Chào mừng 127 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh, kỉ niệm 86 năm thành lập Đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh, chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XV và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI. Hoà trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ trường THPT Vĩnh Chân trong 5 tuần qua đã phấn đấu đạt nhiều giờ học tốt, nhiều điểm tốt thiết thực chào mừng đại hội đại biểu ĐTNCSHCM của trường và hướng tới lễ kỉ niệm 40 năm ngày thành lập trường.

ĐẠI HỘI ĐIỂM CHI ĐOÀN 12A4 THPT VĨNH CHÂN

Căn cứ vào điều lệ ĐTN, căn cứ vào nhiệm vụ năm học, được sự đồng ý của Chi ủy, chi bộ nhà trường. Đoàn trường đã chỉ đạo đại hội chi đoàn điểm tại chi đoàn 12A4 vào ngày 8/9/ 2016. Để thông qua bản tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2015-2016 và dự thảo phương hướng công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2016-2017 để đại hội góp ý xây dựng cho hai bản báo cáo trên đồng thời bầu ra BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2016-2017 để lãnh đạo chỉ đạo việc thực hiện nhiệm vụ công tác đề ra trong đại hội này.